Không gian ngoài trời

Sân ngoài trời của The One là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho khách hàng ưa thích sự phóng khoáng, mới mẻ và độc đáo…

Sân ngoài trời

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng và đặc biệt là các cặp đôi trẻ, The One đã mở rộng hình thức tổ chức sự kiện từ trong nhà ra ngoài trời.
Mới đây, The One đã thiết kế và biến phần sân của toà nhà thành nơi có thể chức các bữa tiệc cưới ngoài trời vô cùng lãng mạn và bay bổng. Thậm chí, với diện tích lên tới hơn 1000m2, phần sân của The One là nơi hoàn toàn thích hợp để tổ chức các sự kiện ngoài trời khác như: show biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn nghệ thuật.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển,The One đã trở thành một trong những đơn vị uy tín và tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc cưới hàng đầu tại Hà Nội. The One tự tin, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đang có sẽ đáp ứng được nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời của những khách hàng khó tính nhất.
Đối với các cặp đôi yêu thích sự độc đáo, sân khấu ngoài trời của The One hứa hẹn sẽ là nơi cực kỳ độc đáo và lãng mạn. Nếu lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối, ngoài hệ thống đèn chiếu sáng tổng, The One sẽ hỗ trợ khách hàng trang trí hệ thống đèn quả chanh, đèn nháy để không gian thêm phần lung linh, lãng mạn hơn.
Sân ngoài trời của The One là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho khách hàng ưa thích sự phóng khoáng, mới mẻ và độc đáo… Cùng với đó, cách phục vụ tinh tế, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ khiến khó có một vị khách nào quên được những trải nghiệm tuyệt vời tại The One.

Vì sao nên chọn chúng tôi

 

Đăng kí để nhận tư vấn