Không gian sảnh The One

Chúng tôi có hệ thống 4 sảnh tiệc được thiết kế sang trọng, đa dạng về diện tích và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sảnh sự kiện

– Tầng 1: The One thiết kế sảnh tiệc hình chữ T, rất thích hợp cho những hội nghị, hội nghị có quy mô vừa và nhỏ như: triển lãm tranh – ảnh, hoặc các sản phẩm nghệ thuật – văn hoá đọc… Ánh sáng tại sảnh được lắp đặt nghệ thuật để điều chỉnh phù hợp với yêu cầu màu sắc, ánh sáng của từng sự kiện. 

– Tầng 2 + 3: Về cơ bản, The One sử dụng sảnh của tầng 2 + 3 để phục vụ cho các sự kiện khách hàng đã thuê phòng Sapphire, phòng Gold. Sảnh ở cả hai tầng này được thiết kế theo hình chữ U, hoàn toàn thích hợp cho các sự kiện tiệc cưới + hội nghị với sức chứa từ 600 đến 1000 người. 

– Tầng 4: Sảnh tiệc được The One thiết kế theo hình cầu. Sảnh nằm giữa phòng 2 Platinum và Diamond, có diện tích lên tới 850 m2. Sảnh phù hợp cho các sự kiện lớn như: triển lãm tranh, ảnh, biểu diễn thời trang, ra mắt thiết bị điện tử, đồ gia dụng, ra mắt xe hơi… Hiện, quý khách hàng có thể lựa chọn thuê sảnh tầng 1 và tầng 4 của The One mà không cần thuê phòng sự kiện. The One luôn tự hào có sảnh tiệc tiện ích, hiện đại bậc nhất giữa lòng trung tâm Thủ đô Hà Nội, đem lại không gian thanh lịch, trang nhã và lịch thiệp cho mọi sự kiện.

Vì sao nên chọn chúng tôi

 

Đăng kí để nhận tư vấn